Bao Bì Carton

Carton online sản xuất thùng carton bình dương chất lượng nhờ máy in 4 màu

 • , 13:54 Ngày 13/05/2019
 • Một trong những tiêu chí quan trọng quyết định chất lượng của 1 thùng carton chính là hệ thống máy móc. Để nâng cao không ngừng, hoàn thiện không ngừng sản phẩm thùng carton bình dương của mình.

   Carton Online luôn đi đầu trong việc đổi mới hệ thống máy móc. Hiện nay, chúng tôi tự tin là 1 trong những cơ sở sản xuất thùng carton hiện đại bậc nhất với máy in 4 màu.

  Thùng carton được sản xuất bằng hệ thống máy in 4 màu hiện đại

  Máy in 4 màu được biết đến là dòng máy in hiện đại nhất hiện nay khi có làm việc hoàn toàn tự động nên độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và đặc biệt khả năng nạp tới 4 loại mực để in ấn. Chính nhờ khả năng nạp tới 4 loại mực cùng lúc để in ấn nên từng nét, từng chữ, từng hình ảnh được in trên thùng carton sẽ trở nên đậm hơn, sắc nét hơn, mực mịn hơn và trông sống động, bắt mắt hơn.

  Hơn nữa, do có nhiều màu khác nhau nên dễ dàng phối kết hợp để ra được bảng màu đa dạng đáp ứng nhu cầu in ấn cho nhiều sản phẩm thùng carton.

  Tất nhiên, máy in tự động 4 màu không được sản xuất ở Việt Nam. Carton online phải nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Mặc dù có chi phí đầu tư máy không nhỏ, nhưng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng đặc biệt dành để phục vụ những doanh nghiệp lớn, nên máy in 4 màu sẽ đảm bảo cho việc in ấn thùng carton bình dương tốt nhất, hoàn hảo nhất.

  Liên hệ với carton online để được tư vấn và đặt hàng thùng carton chất lượng

  Một trong những ưu điểm không nhỏ của máy in 4 màu chính là sự đồng bộ và tính chính xác. Cho dù có sản xuất làm thùng carton theo yêu cầu hàng nghìn, hàng vạn chiếc nhưng máy hoạt động tự động nên việc sai lệch trong các sản phẩm gần như không có. Trên cùng 1 khuôn quay, máy in 4 màu có thể in cùng lúc nhiều mặt. Khi khách hàng nhận được sản phẩm, sẽ hài lòng về chất lượng in ấn cũng như sự đồng loạt.

  Máy in 4 màu khắc phục được hạn chế của máy in nhỏ khi chỉ in được 1 mặt, muốn in mặt khác phải tiến hành lật nên trong quá trình sản xuất hay bị kẹt giấy, hay bị lỗi. Hiện nay, không phải cơ sở sản xuất thùng carton nào cũng đủ khả năng đầu tư loại máy in hiện đại này đâu nhé. Nên bạn cần tìm hiểu trước , nhất là khi bạn muốn đặt 1 đơn hàng nhiều và trong thời gian ngắn.

  Không đơn giản chỉ là 1 loại máy sản xuất thùng carton  mà nó còn là sự phát minh lớn giúp tăng hiệu quả, năng xuất lao động. Chỉ cần 1 máy in 4 màu sẽ giúp tiết kiệm được sức lao động lại cho ra sản phẩm nhanh, đều và đẹp hơn.

  Liên hệ Hotline/Zalo: 079.6666.323 Ms Giao

  Thông tin tư vấn

  Banner quảng cáo
  Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về cartononline.vn